Liên hệ

 

Hotline: 0913 901 464

TP. HỒ CHÍ MINH

ĐT: 0917 401 379

TP. HÀ NỘI
ĐT: 0918 986 089

Liên hệ mua bán sản phẩm
Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH TM-DV TẤN VIỆT

 

 

        Hình thành từ năm 2005, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tấn Việt chính thức thành lập tại Việt Nam, là một trong những nhà xuất nhập khẩu lớn các loại máy móc, công cụ - dụng cụ: mới và đã qua sử dụng.

  

      Hiện Công ty chúng tôi vẫn đang tiếp tục thực hiện các mục tiêu tìm kiếm đa dạng các mặt hàng sản phẩm trên thị trường châu Á, đặc biệt là các dòng sản phẩm máy công cụ đạt chất lượng tiên tiến, mang giá trị bền vững của những thương hiệu uy tín hàng đầu được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, nhằm đem lại cho Quý Khách hàng những giá trị thiết thực nhất khi đến với sản phẩm công ty chúng tôi.

  

      Hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  ngành dịch vụ thương mại Công nghiệp Cơ khí. Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tấn Việt với đội ngũ chuyên gia có trình độ trong việc quản lý, thao tác vận hành máy  CNC cũng như các máy công cụ thông thường, kể cả phụ tùng thay thế được nhập chính hãng. Sửa chữa - bảo trì máy móc theo tiêu chí chăm sóc khách hàng cũng là một trong những phương thức quan trọng nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng. 

 

       Đến với công ty chúng tôi, Quý khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình trong việc tìm kiếm lựa chọn máy tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của Quý khách hàng. Sự phản hồi tích cực từ phía quý khách sẽ là động lực thúc đẩy công ty chúng tôi tiếp tục phát triển, gầy dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với khách hàng đã - đang đồng hành cùng với Tấn Việt cũng như sự tiếp nối bắc cầu, mở rộng tầm nhìn dài hạn cho sự nỗ lực phát triển của công ty chúng tôi trong tương lai.

 

Trân trọng kính chào !

 

 

 

Đối tác